Giỏ hàng

ĐONG ĐẦY CẢM XÚC VỚI BUỔI TIỆC TẤT NIÊN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA HÀ NỘI

Ngày 04/01/2023, Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội đã tổ chức buổi tiệc Tất niên 2022 tại Nhà máy với chủ đề " Hanoimilk mừng xuân Quý Mão thi đua hoàn thành xuất sắc KH SXKD năm 2023, Cam Kết - Đoàn Kết – Kỷ Luật – Sáng Tạo ". Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của công ty trong năm để nhìn lại hành trình một năm đã đi qua, cũng như để tri ân những đóng góp của toàn thể nhân viên cùng các nhà phân phối, đối tác, quý khách hàng.
Đến tham dự và chung vui cùng công ty, bên cạnh toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty là những vị khách mời, nhà phân phối, những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội luôn ghi nhận và trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng và mong rằng niền tin ấy ngày càng bền chặt hơn.
Tại buổi tiệc, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi đến các vị khách mời cùng toàn thể nhân viên những lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới 2023 này. Tất cả cùng vui, cùng hạnh phúc với những cảm xúc, những thành công đã đạt được trong năm qua.

 

Hòa chung không khí ấm áp, sôi động cùng các tiết mục văn nghệ từ chính anh chị em trong đại gia đình Hanoimilk thể hiện. Ngoài ra còn có những phần quà động viên, giúp đỡ những đoàn viên có hoàn cảnh vượt lên khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được sự đồng ý của BLĐ Công ty, BCH Công Đoàn đã khảo sát và đề nghị tặng quà Tết Nguyên đán quý mão cho các viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.


Buổi tiệc tất niên cuối năm là hoạt động thường niên để toàn thể Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội cùng gặp mặt, chia sẻ góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ giữa các bộ phận trong công ty. Đây cũng là để dịp nhìn lại những kết quả kinh doanh đạt được và cùng nhau hướng tới những mục tiêu trong năm mới.

Danh mục tin tức